How to Gain weight

Sobrang payat ko after ko manganak sa first baby ko. Malakas naman po akong kumain. Any suggestions anong magandang vitamins para mag gain ako ng weight at yung safe for breastfeeding? Thank you!

5 Replies

Kain lng po ng kain. Ganyan po tlga kapag breastfeeding, sa first 6months mahirap maggain agad ng weight. Pero kapag nagcomplementary food na sya makakagain kana ng weight.

Sana ol. Hehe pero momsh sa build up po kasi yan ng muscles nyo. Dati po payat na payat ako then nag gym ako saka lang talaga ako nag gain ng weight

Ako din nuon sis pero ngayong 2 yrs old na s baby nagka laman na ko hehehe

Same tayo momshie...pumayat ako lalo after give birth

Me too