Weight gain

Hello po mga mamshie, ask kolang po how to gain weight for 2months preggy. underweight padin po ako and parang wala lang din po yung tyan ko. any suggestions po how to gain weight :(( madalas din po ako walang gana kumain at nasusuka at sinisikmura. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Eat lang po often. Mahirap talaga maggain ng weight lalo if naglilihi pero try nyo pa din po kumain mayat maya and tale your prenatal vitamins po

Related Articles