Toxic and stressed.

Hi mga mamsh gusto ko lang maglabas ng sama ng loob di ko na kase kaya dibdibin. Sobrang nakakastress kase di makauwi uwi si hubby naabutan ng lockdown sa bicol tapos nagagalaw na din namin savings ni baby para sa panganganak ko☹ kase wala na kaming ibang mapagkunan. Tapos super toxic pa sa bahay ng nanay ko mismo dahil sobrang nakakastress mga kapatid ko. Di rin makauwi sa bahay namin ni hubby kase dito nako naabutan e. Di ko makontrol pagiyak ko sobrang nalulungkot ako gustong gusto ko na makasama hubby ko kaso walang paraan para makauwi sya sana matapos na tong virus na to ??. Pero kahit ganun sobrang blessed pa din kase sobrang galaw ni baby pinaparamdam nya sguro saken na kelangan ko maging strong para sa kanya. Hays sorry masyado mahaba mga mamsh wala kase kong mapagsabihan kaya dito na lang. ☹

2 Replies

Correct mamsh. Si baby na lang ang isipin mo. Kaya mo yan. Matatapos din to. God bless. 💕🙏🏽

4y ago

Salamat po. God bless din mamsh

matatapos din ito momshie pray lang 😊

4y ago

you're welcome momshie 😊