5 months pregnant

sobrang magalaw na ba si baby dapat o madalang lang talaga ang paggalaw nya?

13 Replies

4 months here and napaka likot ni baby. Minsan sa may puson pa siya. Parang may umaalon alon lang. Nakakaihi minsan. :D kausapin niyo po si baby. Diko alam pero feeling ko effective sakin yun. Haha lagi ko kinakausap si baby and kinakantahan.

5y ago

Yes sis! Effective nga. May time na pag hinihimas ko tyan ko, gagalaw siya. Para siyang sumasagot haha

Lagi gumagalaw si baby lalo na 5 months until now na 8months na minsan hnd ako pinapatulog gisng sa gabe😂 likot tapos sakit pa ng sipa

2y ago

same momsh hindi aku makatulog ng ma ayos sa gabe ang likot2x😂

Nung 5 months preggy asawa ko magalaw na daw si baby lalo na sa gabi minsan lang ung hindi sya gumagalaw

Hehe sakt feel ko mas active baby ko pag gabi po hehe tapos apg nakhiga ako paright side hehe

For me, mas madalas siyang magalaw pag nakahiga, nag rerest or busog hehehe. Magkakaiba kasi talaga eh.

5y ago

Same here. Lalo pag busog haha. :D

5months na din ung sa akin. Sobrang likot sa tiyan parang umiikot na panay sipa o suntok haha.

5y ago

Me too!! Pero ako palang ang nakakaramdam. Di pa ramdam ng bf and sisters ko. Haha

For me dati madalang sya gumalaw pero pag nagalaw ang lakas nya

5 months preggy na me and sobrang magalaw na si baby

depende mommy. minsan magalaw. minsan kalma lng

same here po, lalo n sa gabi at madaling araw

2y ago

naku po same😂