Tanong lang po.

Nung 5 months preggy po ako madalas ko napo nafefeel paggalaw ni baby. Sobrang ligalig po nya sa tummy ko then ngayong kaka six months ko madalang ko na sya mafeel sumipa or gumalaw. I dont know if its because of stress, lungkot and sama ng loob na nararamdaman ko or natural lang ba yun.

1 Reply

Pwede din po na baka nag change ng sched si baby. Mas active pag tulog kayo. Try observing galaw niya after mo kumain

Related Articles