Madalang Gumalaw si baby😩

Hi po mga mamsh , Nagtataka lang ako kasi mag 4months na tummy ko this june peru di parin magalaw si baby🙄 nung first baby ko kasi maaga syang magalaw sa tummy ko. Yung ngayon kasi madalang lang talaga ! hays .

3 Replies

just to share...sa baby ko 20 weeks bago ko naramdaman sipa nya... every pregnancy is different naman momsh..but you can aak your OB

ako nga po mag 4 months din sa june 1 pero wala pa talaga akong nararamdaman...wala din akong baby bump😐😐😑

3y ago

same tayo mamsh . wala pa rin akong baby bump ! marami nga di naniniwala na buntis ako , kasi liit daw tyan ko. saka lang sya gumagalaw kapag na sobraan ako sa kain . hays