Madalang na paggalaw ni baby.

Normal lang po ba yung paghina ng paggalaw ni baby sa loob ng tummy?? I'm 7 months preggy napo. Medyo dumalang ksi yung paggalaw nya sa tiyan ko. Thank you so much sa sasagot po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Im experiencing the same. 7months narin ako. What i do kapag hindi sya active, nagpplay ako music. My baby also likes it kapag time for milk ko na sa gabi. Kaya when i lay down na specially kapag naka left side na ako, dun sya mas active kaya mahirap makatulog. But atleast i know na she’s doing okay kapag gumagalaw sya.

3y ago

pag naka left side din po ako active din Naman po Siya sa pag galaw. Siguro po normal lang yung pag less ng galaw Niya Lalo napo at lumalaki na Siya at lumiliit yung space Niya para maging active sa paggalaw.