5 months pregnant

sobrang magalaw na ba si baby dapat o madalang lang talaga ang paggalaw nya?

13 Replies

4 months here and napaka likot ni baby. Minsan sa may puson pa siya. Parang may umaalon alon lang. Nakakaihi minsan. :D kausapin niyo po si baby. Diko alam pero feeling ko effective sakin yun. Haha lagi ko kinakausap si baby and kinakantahan.

5y ago

Yes sis! Effective nga. May time na pag hinihimas ko tyan ko, gagalaw siya. Para siyang sumasagot haha