breastfeeding to bottle

sobrang laki po ng problema ko turning 1 yrar old napo anak ko pero dakin parin p osiya dumedede gusto kona po siyabi bote pero ayaw nya po talaga ginutom konapo siya aya wpo talaga niya ng bote nandidiri po siya tinatapon niya po, bigyan niyo naman po ako tips pls huhu hirap na hirap nako gusto konapo siya mapadede sa bote

1 Reply

Mommy buy ka ng training cup kung ayaw nya dumede sa bottle.. May mga bata kasing ganyan.. Yung first born ko din dati ganyan.. Nung inaawat ko sya mag bf sakin hindi din sya gumamit ng feeding bottles.. Kaya training cup ang binili namin. But in my case, since he's one binubusog ko sya sa kanin para di naman sya magutom kasi ayaw din nya ng formulated milk.. Saka fruits if possible.. I mashed mo lang like apple.. Then banana..