how to change breastfeeding to bottle

sobrang laki po ng problema ko turning 1 yrar old napo anak ko pero dakin parin p osiya dumedede gusto kona po siyabi bote pero ayaw nya po talaga ginutom konapo siya aya wpo talaga niya ng bote nandidiri po siya tinatapon niya po, bigyan niyo naman po sko tips pls huhu hirap na hirap nako

1 Reply

Try mo sis yung tsupon na kasing size ng nipple mo, ganyan din sakin anak ko yung bottle ng pigeon ginamit ko til now dun na sya nadede hehe.