tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

Alam ko po, ' ksi gnun nga po pagsubra subra s tubig dw po, may posiblity na ung baby, subrang mkakalangoy langoy sa loob ng tummy at ung ambilicalcord nia may posibilidad dn na mabuhol s leeg nia merun ksi kong nksabay last week s check up ko n ung baby nia nmtay ksi subra sy s tubig nabuhol n ung ambilicalcord ng baby nia s leeg,