water

ask lng po pd nb mgtubig ang wla p 1month n baby.kc ung pedia ng baby q dpat dw mg water xa.formula lng kc c baby. wla aq gatas.nguguluhan tuloy aq sabi kc ng iba bawal..tia

2 Replies

Kung formula gamit mo need talaga mag water si baby Kasi nakakadry ng lalamunan Ang formula. Yung sterilized na water. Kung breastfeed Naman, no need water na po. Iba Kasi Yung formula na milk kaysa breast milk.

No po.. Milk mo lng ang pede. Strictly advice po yan.. Only breast milk up to 6months bago magtubig c baby.. Kase ang breastmilk po ntn ay 80% water kaya no nid to give the baby a water.