tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

Of course not mamsh.. actually nakabalot Ng amiotic sac si baby Kya kahit isang galon pa Ng tubig Ang inumin mo ndi malulunod s baby. Okay nga Yan na matubig ka pra anti uti.

Hahaha nkktawa Naman Yung malulunod😂🤣 mas kelangan ntn Ng water Momsh para iwas dehydration..and d malulunod si baby sa loob nga Ng uterus eh protected sya Ng tubig

Hahahahahaha no! Wag ka maniwala mamsh juskk, bata ka ba? Need mo madami water. Tanga yang kapitbahay mo. Nasa amiotic fluid naman talaga ang baby tanga 🙄🙄🙄🙄

Mas maganda po na umiinom kayo momsh ng water. Water therapy is the best para iwas UTI. Huwag ka magpaniwala jan sa kabitbahay niyo. Mas maniwala ka po sa OB mo.

no! Much better nga po yun! Same here mahilig din ako sa water!Kaso snsbi dn wag malamig kso masarap talaga uminom lalo kapag malamig yung water diba! 😂

Nako naman. Haha masyado namang magaling yung kapitbahay nyo sis. E kung tutuusin healthy ang water at kailangan natin yan! Tsaka anong malulunod? Hahaha.

Same feeling q tuloy bloated aq lagi kc panay inom .. pero nd nmn true n malulunod c baby need nga ngbody ntin un iwas uti ska constipation nga po un e

Same tayo sis, feeling ko malaki din tummy ko dahil madalas ako mag intake ng water ngaun sa 3rd baby ko. Sa last 2 kids ko maliit lang tyan ko.

Not true, kasi sabi ni OB ko, kahit gaano pa karami iniinum na water iniihi din naman naten... better talaga kung nag d.drink ng water ;)

Hindi totoo yun haha actually you need to stay hydrated while pregnant ka kasi kailangan mo nga yun at baby mo ob ko may sabi nyan