hello po 24weeks preggy, sino po nagka ganito sainyo?

sobrang kati po buong balat meron ☹️

hello po 24weeks preggy, sino po nagka ganito sainyo?
32 Replies

Iwas niyo po kamutin kasi lalong kakati yan. May tinatawag tayong itch-scratch cycle. Keep your skin moisturized, pwede kayo gumamit ng mild lotion or oil. Mild soap lang din gamitin kasi nakakadry ng skin ang mga sabon tulad ng safeguard. Anu pa ibang nakakadry: mainit na water at alcohol, mga karaniwan nilalagay pag nangangati. Lastly, kung di pa rin mawala, ipacheck up sa OB or derma para maresetahan ng tamang gamot.

Ung resident pathology doctor sa amin when she was pregnant,ganda ng balat nun pero nung mga 5 to 9 mos ng pregnancy nia nagkaganyan balat nia.Pero after manganak ilang days nawala na din,bka sa homones din yn.

Meron din ako ang sabi lang sakin magpalit ng sabon. Pati kamay meron pero wala pa naman sugat kasi nagpipigil talaga ako.. nagtry ako ng virgin coconut oil nawawalan naman yung kayi pero bumabalik din..

So far wala nmn akong gnyan, pero sa likod my kati dn ako pero ndi gnyan gawa lng ng init ng panahon tpos nangangati lng pag napapawisan. sabon ko dove sensitive at drink more water lng po.

Babad mo sis sa mainit na tubig ung kaya mo ung init tapos lagyan mo ng asin..tpos after tuyuin mo ng malinis na towel then lagyan mo ng BL cream.

May ganyan din ako kakapanganak ko palang medyo nawawala na ung sbrang kati pero my mga sugat pa kse nakakamot ko. Napaka kati kasi nyan

Ako din sis ganyan🙁 Sobrang kati. Binababad ko nalang minsan Sa maligamgam na tubig na may alcohol at baking soda paa ko .

may ganyan po ako dati. atopic dermatitis po. cause ng sobrang dry skin. try mo cetaphil cleanser mommy. sana makatulong..

Meron din ako nian sa paa tsaka sa braso, niresetahan ako ni ob ko ng ointment 120 lang sa mercury (hydrotopic)

Makati nga. Ano pwede gawin or ilagay?.. sabi lang kasi ng ob ko magpalit ng mild na sabon. Sobrang kati..

5y ago

Nagkaganyan din kamay q malala pa dyan kasi nagsusugat, hindi pala aq hiyang sa tide.