Rashes !! ??

Hi sino po naka-experience na ng ganito. Sobrang kati po. What to do ? Buong katawan po meron ako nyan.

Rashes !! ??
25 Replies

PUPPP RASH yan momsh meron din ako nyan 36weeks na ko. Actually base sa nabasa kong feedback about sa PUPPP RASH is rare condition lang daw po yan kaya halos mga doctor or ob di alam na may ganyan sakit don't worry mommy kase after mo pong manganak mawawala rin po yan ingatan lang po natin na wag kamutin kase lalo lang po kakalat rashes nyo and kakapal po yan

4y ago

Oo nga sis, yan din yung nsearch ko after pa dw manganak bago mwala, e 24weeks plng ako. Hay... Tiis nlng para kay baby.

Dampuan mo lng from time to time ng basang tiwel sis.. and mild soap lng..wala naamn pwedeng gamot jan.. sa hormones natin kasing mga bubtus yan iba iba cases eh.. mawawala din yan ng kusa nalang.. the more monoc pinapansin sila the more kumalala.. maligo ka ng maligo to ease lng ng pangangati un lng ang pwede at magagawa..

4y ago

Oo nga sis. Thank you so much 😊

I had mine 2 months after giving birth. Super kati! My doctor gave me med for itch. And cream. Advise nila na wag kamutin dahil mas darami at lalaki which is super true kaya kahit mahirap DONT😊 Note that If your preggy... DONT take any meds unless advised by your doctor.

2y ago

ano po cream pinahid niyo? meron po kasi ako ngayon at one week palang after ko manganak. lumabas sya nung naliguan ko

Ganyan po ako nun 1st baby ko maalis lang yan pag nanganak kana tiis lang tlga tas lagyan mo nlang ng bimbo na binasa mo sa maligamgam na tubig pra d masydu mkati at iwas ka muna wag maarawan ksi more na naiinitan ka at mag pawis dadami yan

4y ago

Hi sis, di pa ko nanganganak pero gumaling na yung rashes ko. Thank God.

Me po ... sobrang dami po .. start palang po ng 1 week preggy ako meron na .. hanggng ngayon po 7 weeks preggy na ako sobrang dami na halus buong katawan na po at.. sobrang kati na halus d na po ako makatulog minsan sa sobrang kati

4y ago

iwas ka muna sis sa malansa, na allergy pala ako dun sa vitamins na iniinom ko.

Ung sa kin na pinost ko last week sa part ng tummy natuyo na rin po thanks God.. Niresetahan din po ako ng OB ng ointment.. Pacheck u na po muna mom, nagchange din me ng sabon Cethapil at lotion na cethapil na rin gamit ko..

4y ago

Thank you sis. Di pa mkpunta sa OB, wala pa kasing byahe.

meron din ako nyan tumubo yun ng 35 weeks ako.. at nakapanganak na ko di pa rin nawawala. hindi naman makapagpa check up kasi nagbe breastfeed ako kay baby. 1month old mahigit na baby ko di pa nawawala mga rashes ko

4y ago

Hi sis, iwas ka muna sa malansa. Ginamit kong sabon is ung safeguard pomegranate. Wala na yung rashes ko ngaun.

Ako din po @37weeks and 3day..namamantal din legs and arms ko .. Nkapag pa check.up nman na po ako nresetahan ako ng elica @ cetirizine ni OB. Sabi nya allergy daw po..pero wla nman po akung nakain na bawal...

4y ago

Buti ka pa sis 37 weeks na, ako 25 plng. Based kasi dun sa nabasa ko after pa dw manganak saka plng mwawala. Hay.

Me Pero Hindi ganyan ka dami sis konti Lang.. Pero sobrang kati nyan. Hindi ako pinapatulog Sa Gabi sa sobrang kati 😵 iwasan mo malalansang food yung sakin kasi wala na.. More on veggies ka Nalang muna 🙆

4y ago

Oo sis iwas ako ngaun sa malansa. Hay di rin ako mktulog sa gabi. Buong katawan kasi ung sakin. Thank u sis.

Baka allergy yan sis take ka cetirizine pero ask mo muna si ob mo kung pwede sayo. Nagkaganyan din sakin bandang tyan. Cetirizine lang saka lotion

4y ago

Thank you sis. 💕