Kati kati sa balat

Hello mga mommy ask kolang po ano pong mabisang gamot para mabilis mawala tong kati kati NATO halos buong katawan na Ng baby ko meron na nito mukha nalang Ang Wala. subrang Kati po nito Lalo na sa Gabi ...Sana nasagot thanks po mga mommy #helpandrespect

Kati kati sa balat
9 Replies

palitan mo sabon nya mi. try mo tiny buds rice baby bath ganyan gamit ko kaya nawala rashes ni baby at gumanda skin nya🙂

Lactacyd na pang baby po try nyo. Wag yung may milky ah kasi may lactacyd na may milky na nakalagay. Bath soap po sya

Pa check niyo na po, asap. Or try nyo palitan un gamit nyo na sabon kay baby bka di nya hiyang

try nio pong palitan ang sabong panligo at sabong panlaba ng damit ni baby. walang fab con.

hayaan mo lang po mami ganian din si baby ko pero nawala din

1y ago

ahh ok thanks po

try nyo mommy ibahin sabon nya . sa init din po kase

calamine ointment

calmoseptine po

Rashes momsh