Vaginal infection

Sobrang itchy po down there at sobrang kinamot ko rin. Naisip kong magshave kasi baka hairy na kaya makati. Habang nagshave po ako, may bleed pero kaunti lang. I'm not sure po if 'yong bleed dahil sa pagkamot, nasugatan sa pagshave or internal bleeding talaga. Nagconsult ako sa OB ko thru text only due to quarantine, binigyan niya ako ng gamot neopenotran for vaginal infection and isoxilan para kay baby if ever internal bleeding talaga. May UTI rin po ako and sabi rin ni dra, puwede rin daw po cause ng UTI ko ay vaginal infection. Tanong ko po, safe ba kay baby mga need kong gamot? Thank you very much po in advance.

1 Reply

Yes, safe na safe. Di ka naman po reresetahan ng OB sis if di yan safe. 😊 Better cure that po kasi it can cause preterm labor. Super effective naman po neopenotran.

4y ago

Thank you!