pregnancy/bleeding

hello po ask ko lang if normal to buo na maliit lang nagfollow checkup naman ako nakaraan and sabi po may uti daw ako then niresetahan ako gamot and progesterone na thru vaginal kaso diko pa nalalagay 😴 normal poba to😴 ask kona rin po if ano mafeel pag nasa loob na yung progesterone #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

pregnancy/bleeding
1 Reply

Inform your OB mommy.. Nag progesterone as suppository din po ako nun mommy.. Wala ka naman pong mafifeel.. Basta nainsert niyo po ng maayos yung gamot.. Gamit po kayo ng lubricant para di po kayo mahirapan mag insert😊