Vaginal Infection

Sino po dito niresetahan ng Metronidazole Suppository para sa vaginal infection pero di pa rin nawala after ng medication? Malansa pa rin kasi ang amoy. Niresetahan po ba kayo ulit ng ibang antibiotic? Will reach out to my OB. Just want to know how was your medication and if nawala ba ung infection after how many tries. Thank you!

1 Reply

Neo-penotran suppository yung nireseta sa akin once a day during bed time, unang gamit ko pa lang nakita ko na agad ang improvement. Nung natapos ko yung 7 days na suppository, nagpaurinalysis ako at malaki ang naging tulong ng neo-penotran sa result ng urinalysis ko