Midnight feels

Sobrang hirap pala noh? Ung binigyan mo ng second chance ung tatay ng anak mo pero in the end wawasakin ka parin pala ulit. I'm already accept it na na wala na talaga. Nakakalungkot isipin na lalaki anak mo na hindi buo ang pamilya. I choose to let him go na kesa wasak wasakin lang ulit puso ko. He didnt love me since then. I'm tired, i need to erase him i need to move on. Cheer me up mga momsh na sana malagpasan ko ito. Lord please heal my heart. Amen.

1 Reply

I feel you mommy. Nag bgay pa ko ng last chance sa hubby ko and thank god napansin kong nagbago sya mas naging open na kami sa isa't isa kung may problema dapat pag usapan na bago pa mag umaga. Cheer up mommy! 🥰 Kuha ng lakas ng loob sa anak mo wag msyado paapekto sa mga problemang dumadating.. Isipin mo na lang may anak kang pogi na nagpapalakas ng loob sa araw araw. God bless! ❤️

5y ago

Mapapansin mo naman mommy kung bakit yun ang naging dahilan nya sayo. its either na may iba na sya kaya nya nasabi yun.. Kawawa naman ang baby broken family 😞 Hndi naman nya basta basta ssbhin yun kung walang dahilan right?