Ganito pala ang pakiramdam kapag isa ka na nang Nanay

Sobra talaga ang pag alala ko na ulit kasi na admit na sya as pneumonia nya then yon naka isang buwan nanaman ang pag itan nya, then ngayon may sipon at ubo nanaman sya, pinainom ko na sya allerkid at asmalin. nakakaiyak kasi ayoko na nya ulit maranasan ang ma sweruhan. :'( nakakaiyak talaga kahit sa simpleng sakit lang ay dun nagssimula ang lahat :'(

1 Reply

totoo yan mamsh ako nga pag iniinjectionan ang baby ko ayaw ko tignan eh.ganyan talaga sis.pray lang tayo kay Lord na maging ok sila lagi.