Ang Lungkot Sobra

Tinatamaan nanaman ako ng kalungkutan. May nakita ako post ng ex ko na meron sya gf na mahal na mahal niya yon. Samantalang kami ng baby niya di man lang kamustahin. Nakakaiyak nanaman di ko mapigilan mainis at masaktan. Ang hirap ng ganito makikita ko sya buhay binata kung sino sino nagiging girlfriend samantalang ako mag isa hinaharap pag bubuntis ko. Hayop sya?

2 Replies

Huwag mong intindihin ang mga lalaking wlang kwenta magfocus ka s baby moh.. Wag mong stressin ung sarili moh..

5y ago

Ill try to be more positive😢 kaso minsan bigla nalamg talaga ako malulungkot pag maalala siya

Normal feeling lang yan