Sana di pneumonia 😣

hi mga momsh ask ko Lang po baby ko po Kasi 9months old palang po sya inuubo po Kasi sya tsaka sipon Yung sipon nya po 3weeks na po today Yung ubo nya Kasi last week Lang din sya nagstart pero now po Kasi grave po Ang ubo nya mga momsh nagpacheck up Kasi kami last last week mga 1day palang po sipon nya tsaka ubo binigyan Lang po kami ng pedia ng syndex tsaka cetrizine pero di Naman po mawala ubo nya tsaka sipon di pa po kami Kasi nakakabalik ulit I ano po ba mga sign ng kga pneumonia Ang baby mga momsh si baby ko Kasi sipon tsaka ubo di Naman po sya nahihirapan huminga tsaka grabe po sya pag pawisan 😔 Wala din Naman po sya lagnat tsaka maligalig din Naman po sya nahihirapan Lang sya huminga dahil sa sipon nya any advise po mga momsh

1 Reply

Hi sis.. Yung eldest ko dati 3mos pa lang sya grabe din yung ubo at sipon nya, 1 week tpos may kasama ng fever.. Nung dinala namin sya sa pedia, may ininject kay baby nakalimutan ko lang ano yung vaccine na yon..kinabukasan ok na sya nawala n rin yung ubo at sipon nya. Medyo mahal lang sis 2k ang cost

Related Articles