Sipon,ubo at pagmumuta ng mata

Last Feb 14 nilagnat sya then may lumabas na pantal pantal sabe tigdas daw tapos dun na nag start Yung pagmumuta nya ng mata yung lagnat nawala after mawala yung pantal then nilagnat nanaman sya na may sipon ubo na nakasama nagmumuta pa din mata nya napcheck up ko na si lo pero worry lang mi since ftm ako anyone na naka experience neto?ano po ginawa nyo Maraming. Salamat po

1 Reply

ff-up check-up na po sa pedia para malaman if ano talaga case. mas maganda na maagapan agad ng prescribed meds before magkaron ng ibang complications.

2mo ago

okey na po mamsh na pacheck up ko na po sya magaling na din po sya salamat po