Ano kaylangan kong gawin

Hello po may sakit po kase baby ko and pinacheck up narin namin sya at pina test ihi at dugo pero wala naman po sila nakita lagnat lang daw talaga wala sya iba nararamdaman lagnat lang talaga anopo kaya dapat gawin ko pinapainom kopo sya tempra pag kainom nya bumababa tas magiging active nasya ulit then maya maya babalik nanaman lagnat nya taas nanaman 🥺anopo kaya dapat gawin para mawala na lagnat nya dipo kaya nag ngingipin? 🤔#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #worried #advicepls

2 Replies

baka tigdas hangin po. same sa baby ko 3days nilagnat wala naman ubo sipon. nung nawala lagnat tsaka lumabas ung rashes.

try nyo po magpa-2nd opinion sa ibang doctor momsh.