Feeling worthless😔

Sobra po akong nada down mga mommies. I feel na hindi ako enough para sa anak ko. Sobrang matatakutin ako, nagdedepend ako sa daddy ni baby para alagaan sya kasi takot ako na baka kapag ako yung may hawak sa kanya e masaktan sya. Bakit po ganito ang nararamdaman ko? Mag two months pa lang po ang baby ko at minsan naaawa ako sa kanya kasi ako ang naging mommy nya😭😭😭

1 Reply

Ok lang yan momsh, there's always a first time for everything. Pero lakasan mo loob mo, kasi ikaw ang mommy nya kailangan ka din nya.