Movements

Hello po mga mommies, can i ask? Anong weeks po usually nararamdaman ang pag galaw ni baby? I'm 10weeks and 3days pregnant po pero wala pa po akong napi feel na movements nya. Medyo worried po ako. Thank you po sa answers nyo 😊

22 Replies

pitik pitik palang po mararamdaman mo by 12-14 weeks.. i think ?? sakin kasi 14 weeks may pitikpitik na.. tas by 16weeks nakakaramdam nako ng may parang naglalangoy langoy.. by 20 weeks.. may konting sipa sipa na.. at nung nag 6 months na tummy ko up to now going 9 months na.. sobrang likot na.. 🤦‍♀️🤦‍♀️ as in sobraaaaa.. kung makakapag upload lang ng vid dto sa app na to.. ipapakita ko talaga.. 😂😂🤦‍♀️😅

4y ago

no.. its a baby GIRL... 😊😊😊❤ at sobrang likot talaga..

Masyado pa maaga para mafeel mo baby mo. Try mo magbasa basa online about sa ganyan para well educated ka about pregnancy mumsh. Ako kasi palabasa. Pag may mga bagay na curious ako, google agad. 17 weeks ko na feel yung mga flutters sa tiyan ko. 20 weeks movements na talaga niya nafifeel ko. Tapos at 23 weeks super likot na.

Ako po 18weeks palang naramdaman ko na dahil din sa position ng placenta, posterior. So mas maaga at mas feel ang movement ni baby kesa anterior position ng placenta.

Wala pa po sa ganyang week momsh.. Mga 20weeks po! Ako po 21weeks na nararamdaman ko na po gumagalaw si baby pero hindi pa ganun kadalas at kalakas galaw nya

Usually mo mommy pagtungtong Ng 16 weeks may pintig kana na nararamdaman pero ung movements nya more on 20 to 25 weeks malikot na sya nun...

Wala pa po talaga mamsh. Kung 2nd time mom,mga as early as 1e weeks mga tibok tibok. Pag ftm,usually mga 19 weeks pa. Later pa talaga

20 weeks ang pinakaumpisa ng obvious movements. Mine started at 18 weeks pero mas napansin ko siya by 20 weeks.

don't worry mommy, too early pa po. Abang ka 17 weeks pataas medyo may ma feel kana po nun. 💗

Don't worry momshie its too early pa nga mo galaw siya mga 20wks onward ma feel muna.

wala p mommy.. mga 18weeks pataas ko nramdaman si baby 😊

Related Articles