Patulong please

Pano nyo po tinuturuan magsalita baby nyo? Kinakausap nyo lang po ba lagi? 11 months old na baby ko pero minsan ko lang sya marinig magsalita , madalas puro sigaw. Minsan lang mag"babab" "aye(mommy)" tsaka "ning(daddy)" sobrang dalang po kasi nya magsalita e. Pag tinuturuan ko nman sya magsalita ng mommy, nakatingin sya sa bibig ko pero di nya ginagaya. Parang inaaral nya pero di nman ginagaya.thank you po.

2 Replies

Yes po. Ganyan din ginagawa namin kay baby noon. Kinakausap namin sya noon na parang adult na, minsan minsan lang kami nag baby talk sa kanya. Bumili din kami ng poster ng alphabets noon, para may iba syang nakikita naman. Kausap kausapin niyo lang sya momsh, minsan mag repeat words kayo para ma encourage syang gayahin. Start with simple words muna like mama, daddy, etc. Kaya niyo yan momsh. 😊

any update sa baby nyo mi? same, ganyan din kasi baby ko. ty.