9 mos baby

Hello Mommies, normal po ba na sobrang harot na ni 9 mos old? Saka may times na iiyak sya ng pasigaw para lang makuha attensyon ni Mommy at Daddy nya? Usually kasi sakin sya nagddrama ng ganon pag iba may hawak sakanya tas nakita nya ko. Medyo lagi kase sya ganon at sobrang likot na nya kaya worried lang ako. Salamat po, first time mom po kasi ako. 👶🏻🥺

1 Reply

Mas okay ang malikot Mi kesa sa walang kibo or tahimik lang. Basta lagi nyo lang kausapin, laruin.

2y ago

Thank you mommy. Wfh kasi ako, madalas si Yaya nya ang may hawak. Medyo sobra talaga kasi sya magdrama para lang makuha attensyon ko kaya naisip ko lang kung normal din ba un sobra sya makulit talaga. Pero thank you po sa pagsagot mommy! ❤️