friend na nakakastress?

sobra po ako nalulungkot at naiistress kasi may kaibigan ako na masyado po toxic yung tipong dikalang nakareply agad sa chat nia or di kalang nag oonline bigla nalang magtatampo or dikana papansinin pag ikaw na yung nangangamusta. ilang beses kona sya sinabihan lalo pa ngaun buntis ako dina nkakaganda sa akin ung ugali nia diko magets bat ganun ugali nia ayaw kopa naman ung may nakakatampuhan. paulit ulit konalang sya pinagsasabihan na wag sya ganun at matuto sya umintindi. sinubukan kopa nga na ako ung manuyo kasi ayaw.ko tlaga ng may katampuhan pero mapagmalaki pa sya kahit ako pa nagpapakumbaba okay lang ba na iwasan konalang din sya?kasi lagi ako naiiyak pag di ako pinapansin. ano ba maganda ko gawin mga momies.?

2 Replies

Hi mommy. I see na ayaw mo ng may katampuhan pero iba na ang situation mo ngayon. May baby ka na inside you and hindi ka dapat naiistress. Hayaan mo na dahil kayo ang importante ni baby kesa sa friend mong di makaintindi.

5y ago

supportive naman si partner kaso ako kasi ung tipo na pag may prob ako sa kaibigan ko ayaw ko magsumbong sa asawa ko kasi parang feeling ko masisira ko ung image nung kaibigan ko naun kaya sinasarili konalang huhu pinagdadasal konalang sya sa ugali nia. salamat mga momies papakatatag ako para kay baby😊

Yes iwasan mo, kesa naman mastress ka sakanya no. Nako, ako nga rin nun bv sa frenny ko habang nagbubuntis eh. Dko pinansin blinock ko pa nga eh. 😀