Baby turning 8months

Mga ka Mommy's need advice po, ung baby ko po kasi parang mahina ang tuhod Nia di po sya tumatayu kahit hinahawakan sya mag 8months na po sya ngaun Feb 26 pero pag dadapa pa lang po kaya Nia, pls need help if Anu dapat ko Gawin #advicepls

Baby turning 8months
2 Replies

wait mo lang mi. iba iba naman ang mga babies kukusa din sya na tatayo. yung baby ko 11 months saka palang nag gamay gamay ng tayo sa crib tapos 1yr old nagpractice na sya maglakad lakad. 😊

2y ago

sya KC khit hinahawakan di rin tumatayo

baby ko nakaupo na nung mag 9 months na siya kahit more on tummy time kami iba iba kasi devt ng baby patience lang tsaka practice lang sa pagpapaupo. cherisb mo muna yung ganyan stage.

2y ago

wala pa naman pong 1 year old wait niyo na lang po