Post Partum Depression???

Not pregnant FTM Gave birth January 15, 2020 Baby girl Hi mommies.. hingi lang ako ng advice.. Ung hubby ko taga ibang bansa,pero pinoy naman. So LDR kami.. umuwi siya nung January 18, para sa panganganak ko.. duedate ko kasi January 24, aun napaaga ako.. di nia naabutan.. Ganito.. bakit parang di ako masaya..ang bilis ko magalit sakanya, first time nia lang mgalaga dn ng baby since first time parents kami.. kagaya ng pagpalit ng diaper, gustong gusto nia gawin pero ayoko ipagawa sknya mas ok nang ako na para wlang mali. Nababasa ung damit ni baby sa pag palit nia, sabi nia 2nd time palang naman daw nia magpalit matututunan nia dn naman daw ang sabi ko "bat ako nung una palang kaya kona?" Pati pag karga sa baby, tinuturo ko sknya di nia pa dn magawa gawa ng maayos kaya lalo akong inis.. Wala akong pasensya sa asawa ko :( Di ko maintindihan sa sarili ko.. pag kukuhain nia si baby sakin labag sa loob ko.. inis na inis ako pag kukuhain nia skn kakargahin nia.. pero dko snasabi sknya.. nararamdaman ko lng ung inis deep inside.. peri makikita dn sa ichura ko.. e 3weeks lng sya magstay dito sa feb 8 uuwi na sya.. Effect ba to ng panganganak ?? :( Ung snasabi ding Postpartum Dep? For 3weeks lng sya pero dko sya pinapansin. Sbi nia sakin nasasaktan na daw sya sakin kasi binabalewala ko sya literal. As in parang wla kong asawa ganun.. Hirap na din ako sa sarili ko kung bat ganito ako.. :( Any Advice po.. Please respect.... ???

Post Partum Depression???
1 Reply

Awww mommy. I think you need to talk to him about your situation. Make him understand na it's your hormones lang and hindi mo talaga gusto pagtabuyan siya. Communicate with him calmly, I'm sure he'll be very understanding. Sayang din yung oras niyo lalo na he's about to leave na rin. It'll get better I promise!! You should seek medical advice rin para hindi ka lumala.