palabas lang ng sama ng loob

Masama ba ung hiningi ko na bumukod kami? Ung kami lang? Bakit ganun nakakadown ng sarili na feeling ko wrong timing na nabuo ung nasa tiyan ko. Nung wala pa kaming anak lagi na niang sinasabi sakin wala pa sya naitulong sa nanay nia. Ngaun ung pangako niang bubukod kami pero kasama pa dn ung nanay nia. Mali ba hiningi ko yun. Gxto ko lang makapag solo kami ng magiging anak nia. Ung d na kami makikisama. Pero parang sinasabi nia pa din sakin na d ko sya nauuawaan. Ang tagal tagal kong nagtitiis, pag may nasasabi sila hnd ko nalang pinapansin. Ibinigay ko naman lahat ng unawa ko ah. Bakit ung ito nalang hinihingi ko bumukod kami. parang hindi naman sya disidido.

2 Replies

Mamshie right mo na humiling ng ganon bilang partner and mommy ng baby nyo but youbhave to consider also na baka di niya kaya financially. If hindi maganda yung trato sa'yo ng in laws mo you have to say that to yoyr how your hubby kasi nakakasama yung stress sa baby. If di pa kaya ni hubby bumukod kayo better na sa family side mo na muna kayo tumuloy.

hindi naman masama un privacy nio un