Pahingi Naman advice Mali ba ako😔

Dati pumapayag ako manuod Asawa ko Ng porn Kasi Minsan kasama nia ako manuod Minsan during sex sasabhin nia gusto nia 2 girls payag dw ako nag Oo lang ako Kasi nga NASA kalagitnaan kami nang sex baka Kako nag papasarap lang sya Sabi nia pa Minsan taga duon lang dw saamin 😭 one time nahuli ko sya nag cchat sa pinsan ko na kapit Bahay namin sobra ako nasaktan nag hiwalay kami pero mga anak ko di ko matiis wag k dw Iwan papa give me a second chance Kako baka sa kakanuod nia nang porn nag kakagusto sya sa iba nahuli ko sya dala cp nia sa Cr nanunuod Ng porn sobra ako nasaktan kht andun ako ginawa nia un ano ba ako 😔 nawalan ako Ng respeto sa sarili ko after kagabi nahuli k sya sa cctv nanunuod TAs Ng j.j.kol Ang sakit mam gusto k na syang Iwan lagi nia sinasabi lagi dw ako tumatangi pero mabigay ko Naman lahat para pang kulang ako sakanya my time na ayq na pagod nako Kaso lagi nia sinasabi pag iniwan ko sya mag papakamatau dw sya pero bat ganun napapagod na ako 😭😭😭

2 Replies

Hi miii .. upon reading this sa totoo lang hindi ko alam anong sasabihin ko. Nakakainis na parang humaling na humaling sa porn ang hubby mo plus bakit kailangan makipag chat sa pinsan mo? anong purpose? Let's say he's curious about something pero, hello asawa ka na, may asawa kang tao, tatay ka din ng mga anak mo. Hindi ba dapat nasa lugar na ang mga ganyang bagay? Or might say ndi dapat puro porn, curiosity ang nasa isip lang nya? Sa totoo lang ndi ko naiintindihan bakit kailangan manood ng porn? If ang asawa mo naman is trying to do her best to make you happy. Respect is must miii if respect isn't given kahit alang-alang sa mga kids let your husband explore what he needs to explore ng wala ka. Kesa, naman sa nagsasama nga kayo pero yung respeto naman ndi na nag e-exist.

Porn addiction is a serious case,maaapektuhan tlga pagsasama niyo dyan. Much better layuan mo nalang yan kase ikaw lang mauubos kaka-isip kung anong kulang sayo.