paano po mlalaman kung boy or girl ang magiging anak mo?

Sna mbigyan nyo ko Ng sign.... Anu Po nararamdaman nyo kapag alam mo n girl ang pinagbubuntis nyo. At Anu Po kapag alam nyo boy naman Po?

32 Replies

pag left side lagi si baby girl pag right side boy ewan ko Lang kunh naniniwala iba pero kase ako right side lagi girl si baby

4y ago

may galaw si baby na mas madalas sya kung ano side mas kung san madalas sumiksik kase ako nito nalang sya nag right side medyo malaki na yung galaw nya minsan left and right na pero mga 2 trimester ko more on left side po talaga then sa ultrasound nako ng 2nd trimester Baby Girl ☺️