paano po mlalaman kung boy or girl ang magiging anak mo?

Sna mbigyan nyo ko Ng sign.... Anu Po nararamdaman nyo kapag alam mo n girl ang pinagbubuntis nyo. At Anu Po kapag alam nyo boy naman Po?

32 Replies

Sabi nila Pag blooming daw ang nagbubuntis girl daw,pero pag nagbago ang itsura like umitim ang kilikili,leeg,ganyan boy daw po.tas pagmababa naman daw po tiyan lalaki raw Pero Pag mataas yung umbok ng tiyan girl daw pero lahat ng iyon ay puto myths lang po.sa ultrasound po or CAS ma sure niyo po ang gender sis.Based kasi sa akin umitim ang leeg ko at kilikili while nagbubuntis Pero ang baby ko ay girl.

3y ago

Same here baby girl pero itim leeg at kilikili at nangitim din ako hehe

pangatlong baby ko to ngaun,two boys ung nauna,ung paglilihi ko naiba,hindi ako mahilig sa maasim ngaun,puro sweets ang gusto ko,tapos umitim ung mga kilikili ko pati leeg,samantalang sa two boys ko ang blooming ko dun...hahahha

ung nipple Ng panganay ko inverted Nung maliit pa after 2 yrs nasundan agad babae again.. Nung sa second ko Hindi na inverted ayun lalaki nga lumabas hehehe.. dunno kung may kinalaman o nagkataon lang

First baby ko po girl ngayon boy 7weeks palang na feel kona na boy kasi ibang iba po sa first pregnancy ko para sakin mas mahirap mag dala ng baby boy sobrang selan hahaha

By utz lang po talaga. Ang shape nang tyan depende po sa position ni baby. Hormones naman kapag may nangitim sa part ng katawan. Stretchmarks namamana sa Nanay natin.

baking soda test works for me .. than 4d ultrasound 😂sa 4D ultrasound says it a girl, sa baking soda test ko Boy, and gave birth to a baby BoY 😊

pag left side lagi si baby girl pag right side boy ewan ko Lang kunh naniniwala iba pero kase ako right side lagi girl si baby

4y ago

may galaw si baby na mas madalas sya kung ano side mas kung san madalas sumiksik kase ako nito nalang sya nag right side medyo malaki na yung galaw nya minsan left and right na pero mga 2 trimester ko more on left side po talaga then sa ultrasound nako ng 2nd trimester Baby Girl ☺️

For me hula ng inaanak ko gusto nya baby boy ang pinsan nya . Tama ang hula nya saka base po yn SA ultrasound po .

sis lahat ng myth sakin hindi tumugma hehe akala ko baby girl pero baby boy happy padin :)

ultrasound lang po mkakapagsabi kung lalaki o babae ang pinagbubuntis mo po..