paano po mlalaman kung boy or girl ang magiging anak mo?

Sna mbigyan nyo ko Ng sign.... Anu Po nararamdaman nyo kapag alam mo n girl ang pinagbubuntis nyo. At Anu Po kapag alam nyo boy naman Po?

32 Replies

Ultrasound lang po makakapagsabi ng gender ni baby.. Wala po yan signs!

Wag maniwala sa sign Hahaha, sa ultrasound lang magkakaalaman ❤❤❤

dinapo nababase ngayon sa signs. depende napo yan sa ultrasound

Ultrasound lang po kahit manghula ka ng hula di mo po malalaman

Sa ultrasound lng tlga mlalaman ung gender ni baby momshie..

Sa ultrasound lang talaga malalaman kung ano gender ng baby.

masaya lalo na kapag sumisipa si baby sa loob ng tiyan

blooming daw c mommy ganun kapag girl opinion lang😂

4y ago

depende cguro s genes mommy kung malinis rin sa sarili ang mga magulang ng bata hehehe

Magpa ultrasound ka na lang po para sigurado.

ultrasound lang talaga makakasagot nyan 🤣