Girl or boy ang baby nyo?

Ano po mga signs na naexperience nyo kung pano nyo po nalaman na girl or boy ang pinagbubuntis nyo?

7 Replies

madame nagsasabe na pag maselan daw ang pagbubuntis , Babae .. pero kung chill lang, Lalaki .. Saka yung heart rate nia , pag more than 140 lalaki, pag mas mababa sa 140 ,babae daw

1y ago

cguro po

Ako, 4 mos palang nakita na namin ang gender ni baby. Baby boy ❤️ kabaliktaran lahat ng sinasabi ng mga matatanda hahaha hays

ako boy baby ko, sabi nila girl daw since blooming ako tas bilog daw tyan ko, pero turned out boy sa utz♥️

pag hagard boy kse boy anak k e tamad Ako mag ayus pero Iwan dn pa ultrasound k para sure

Ultrasound lang. Opposite ng lahat ng mga sabi sabi yung gender ng anak ko.😅

no morning sickness, blooming at nagcrave sa salty foods... baby boy

Wala po sa sign yun. Ultrasound po.