Bleeding . SKL !

Smula nalaman kong Buntis ako , Dina ako tnantanan ng Bleeding . Thrice nko nag plit ng pampakapit at 4 na OB na Tumingin skin pero di malaman san nag mumula yung Bleeding . Ksi Okay naman si Baby mataas inunan ko . Pag nag Bleeding ksi ako mnsan Kala mo nreregla nko sa lakas eh . mnsan patak lng mnsan Buo Buo dugo kaya sobrang stress ko . walang araw na Hndi ako umiiyak . sobrang takot ko mwala skin Baby ko . Malaki na ksi pangnay ko tpos lalaki pa . kaya Nung nlaman kong Babae sobrang saya ko eh . Kaso nga lng mgastos . ksi Every other day checkup tpos Ultrasound ksi bnabantayan kung Okay Lng sya . Then 26 Weeks . Nag open cervix ako . iihi lng ako pag kita ko sobrang dming ntulo dugo tpos iba na pkiramdam ko . Prang may lalabas na sa matres ko . at msakit na puson at balakang ko kaya nag pnta kmi osiptal pag IE skin nalambot cervix ko bumubuka daw . kaya lalo ako natakot at umiyak . Palit nnman pampakapit tpos Bedrest . 28 weeks July 16-17 Saksak ko steroids pang matured lungs ni Baby sakaling Maaga ko daw sya ipanganak . knausap ako ng OB ko 34 weeks at hndi hminto Bleeding Emergency CS nako . dpa ksama Incubator per day ng baby skin plang mag handa ndaw ako 90k lalo ko na stress kaya uwi ako Bulacan pra sa malolos ako manganak ako mkamura ksi kompleto nman mgagaling na Doctor don . Pero dna pla natanggap ng mga bntis don ksi puro may covid nlng tnatanggap nla eh . Kaya no choice hanap ako ng private clinic ayun mgaling naman sya . saktong 36 weeks pinahinto skin pampakapit . pero Highblood nman ako kaya posible sa ospital daw ako manganak 170/120 eh bata kopa 24 lng ako . Pero nung Oct 4 Humilab bgla tiyan ko 10cm na pla ako sakto pag dting ko sa clinic dna ako na BP sobrang taranta nung Midwife ng OB ko . Ayun tatlong Ire labas ang baby ko . maya maya na BP ako sobrang taas dugo ko natakot tuloy sla buti daw nainormal ko at di ngka problema :) SKL . sorry mhba . Pag naalala ko npapa thankyou Lord ako lagi 🥺🙏 at eto na ngayon Baby ko apat na buwan na at napaka Gandang Bata ❤️

Bleeding . SKL !
38 Replies

ako po ay 15 weeks pregnant po. now ang worry ko lang po is kung magsasara pa po ang cervix ko .. posible pa po ba yun?

2y ago

ayan po