Madalas magLungad

Normal lang po ba sa baby mdalas maglungad kaso po pati sa ilong nya lumalabas po eh .. nagwoworry po ako baka mamaya mhrapan sya huminga , breastfeed po sya .. 22days old palang po .. maya maya po kasi ang dede nya tpos pag pinaburf ko sya , okay nman po ksi dumidighay sya .. kaso pag tulog napo sya tpos nag inat bigla ayun na lulungad pati po sa ilong nya lumalabas .. mnsan po ksi dumadalas kaya ngwoworry napo ako ,sa previous babies kopo ksi hnd nman po ganto sknya .. #advicepls #pleasehelp

Madalas magLungad
1 Reply

Padedehin nyo po ng buhat para nakataas ang ulo nya at wag nyo po muna ihiga after magburp wait til 30mins.

Related Articles