placenta previa

hi po mga mii.. sino po nka experience dto ng placenta previa tpos ng bleeding... nconfine po ksi ako tpos ngstop nmn sya kya pinauwi nko ni ob then after days ngkaron ako ng buo buong dugo na lumalabas.. sbi mga lumang dugo daw po na naiwan.. normal lang po b tlga yun? salamat sa sasagot

1 Reply

walang normal na pagdurugi lalo kung previa ka. update mo si OB mo po. delikado kasi pag placenta ang nagkaproblem since dyan kumukuha ng buhay si baby from you.