no sign parin

Hello po due date kuna po bukas peru no sign parin po.. ano po ba mga dapat gawin? Tia? pLss answer po .

13 Replies

Lakad lakads sis sa third baby ko kc june 4,2017 due ko nde xa lumabas ginawa ko nagpakatagtag ako timing pasukan kinabukasan ng ate nia namili kami gamit skul nilakad lang nmin pde nmn ksi lakarin mejo malayo layo lang kinabukasan june 5,2017 at 6am humilab na c tummy naligo then takbo ospital pgdting ospital 8cm na kya deretso delivery room 7:18 lumabas c baby

Ako din due ko na bukas..pero my lumabas na sakin kanina lang na parang sticky sya..sign na kaya yun na manganganak nako..

Ask your ob momy...pero kung ng eexercise ka continue mo lang...pray and keep safe po

Tell your OB po. Matic na yun. Baka maoverdue. Delikado kapag nkakaen ng pupu si baby

ako wala naman ako ginagawa non.. Pag gusto na lumabas ni baby lalabas naman siya.

Ako sis . Due ko na this day pero ni hilab kahet konti waley pa din

same tayo maamshhh ...wala din symptoms sakin maamhs

Squat po ,lakad lakad tsaka pineapple juice.

Try mo makipag sex pra bumukas cervix mo

Nainform mo na mamsh OB mo?