no sign parin

Hello po due date kuna po bukas peru no sign parin po.. ano po ba mga dapat gawin? Tia? pLss answer po .

13 Replies

Lakad lakads sis sa third baby ko kc june 4,2017 due ko nde xa lumabas ginawa ko nagpakatagtag ako timing pasukan kinabukasan ng ate nia namili kami gamit skul nilakad lang nmin pde nmn ksi lakarin mejo malayo layo lang kinabukasan june 5,2017 at 6am humilab na c tummy naligo then takbo ospital pgdting ospital 8cm na kya deretso delivery room 7:18 lumabas c baby