No sign of labor

Due date kona po tommorow no sign of labor parin mga momsh🤦🏻‍♀️

No sign of labor
24 Replies

lakad lakad tas inom ng primerose sakin 2 weeks before ng due date ko niresetahan nako tas sabi ng ate ko wag ko inumin capsule ipisit ko para efdective.. 4 time kp palang iniinom nanganak nako maaga bumuka cervix ko dahil sa primerose

3y ago

hi mommy kamusta ka na pampalambot ng cervix yun sorry late reply

okay nako mga mamsh🥰 nung nag duedate na ako kinabukasan nag labor na ko😁 and thanks god nakaraos din❤️ meet my baby boy✨3.1kg nung lumabas🤗

3y ago

Congrats po! 💕 Excited na din ako ma meet ang baby boy namin 🥰 kaso sa july pa sya hehe

Baka iinduce labor ka po pag nagkataon. Meron ding iba na maliit yung sipit sipitan kaya hindi masyado nagdadilate yung cervix, yung iba na-cCS kapag ganun. Pero whatever happens po, have a safe delivery!

baka i-induce ka na momsh.. ganya ginawa s akin. inabot ako ng 39 weeks 6 days tapos 1 week na akong 3cm nun. masama daw maoverdue baby. goodluck momsh

3y ago

same tau due date ko sa 27 din pero close prin cervix ko stuck lng din sa 2cm 😔 sana makaraos na tau . maskit po ba induce ? ilang oras bago mag hilab ?

If first time po, usually late po ang labor. Have a safe and healthy delivery po. God bless and congratulations!🥰

pag nag lalabor kana momshie inom ka po pineapple juice in can with 2 raw egg shake nyo po mabilis lalabas si baby

just keep monitoring baby's movements. May kick counter ang app, so gamitin lang po. excited for you!

Hope you have a safe delivery! baka i-induce ka para matulungan na ang katawan mo mag-labor.

open cervix knarin ba? , inform kana kay ob mo kaya mo yan pray lng

same duedate kona po sa 26 pero wala pareng sign ng labor

3y ago

open cervix kana rin po ba