39 weeks no sign of lebor 😢

Close cervix parin po dapat October 10 due date Kuna pero diparin sumasakit tyan ko 😭😢 #2ndbaby

39 weeks no sign of lebor 😢
24 Replies

momsh ako nung 39w 3d ko pumunta ako sa hospital 7pm kasi may hilab na pero 2cm palang kaya pinauwi ako, on the way pauwi pinakain ako ni hubby ng chocolates, inom ng Chuckie, tapos inom ng evening primrose oil. pagbalik namin ng 10pm sa hospital fully dilated na, kita na ulo ni baby pag IE sa akin. pero momsh everyday din po ang walking ko, effective din duck walk. inom ng unsweetened pineapple juice at kain ng pinya. Wag ka po magworry, kasi nakakadelay ng labor ang stress. lalabas din po yan si baby mo. most importantly, pray lang po kay God and be calm. ngayon 7 days na po si baby ko, first time mom here, praise God.

in my own experience mamsh d nag work ung pineapple fruits or juice. haha .. pero ang nag work po sakin eh . ung katas nyng pinakuluang luya po iinumin ko lng siya sa gabi naka 2 nights lng ako nag active labor na agad .. and more walk and squats.po

ako po 2 gabi ako puyat dhil sumaskit na tyan ko,then ngaun araw d msydo humihilab galing ako hospital 2cm pa lang,tas dinugo ako pagtapos ko ie pinauwi muna ko,pag naghilab n dw tuloy2 balik dw ako sa knila

first baby po ba? Aq sis sa eldest ko 41 weeks ayaw din magbukas ng cervix taz yun, since overdue n si baby ko, ininduce to CS na... Sis relax relax ka lang wag mastress...kc mastress din c baby! 🥰

Same here po, 39weeks 1 day. Hilab hilab lang din but other than that wla ng other signs.. Nkaka worry man pero mgtiwala po tayo kay baby at God..At tuloy tuloy lang ang exercise at walking.

cnu na po nanganak? mga moms ako din dus ko na ngaun 16 kaso pag punta ko kahapun sa lying in 1cm palang at wla pa kao naramdaman kahit ano, normal ba un sa 1cm na wla kang maramdaman labor,

Post mature na baby mo sakin ganyan tinurukan na ako ng pampahilab ng doctor ko sa hospital tapos ayun nanganak na ako same day punta ka ulit ob mo i ultrasound ka nyan to check.

salamat sa mga comment ginawa Kuna po Yun mga sis pero hangang ngaun Wala parin talaga huhu😢 lampas na Ng 1week Ang due date ko natatakot ako 😰

3y ago

komusta napo mommy nanganak napo ba kayo?

37 weeks and 6 days na ako....October 17 due date q...ewan q qng sign na b ang pagsakit ng puson q paminsan.minsan na para nag disminurya...

3y ago

Same. Diko maintindihan oo puson tapos parang may gusto lang akong ilabas like utot. XD tas saglit lang after ko sa cr kht di ako nag poops wala na

Mommy take kapo pinya and pineapple juice den lakad lakad po gnyan den ako nun momsh ,arawaraw ako nagppinya

Related Articles