Ano po ito?

Allergy po ba ito? Kanina po wala pa po yan ? Breastfeeding po ako. Dumadami po at lumalaki ☹️ Salamat po sa sagot ☹️

Ano po ito?
1 Reply

Antihistamine for allergy Cetirizine drops. Please check your food intake, kung may seafood, dairy, spicy, veggies or fruit.

4y ago

Allergy po tinutukoy ko po. Wala pong bawal sa breastfeeding. Pero kung si LO is my allergic reaction sa food na kinain mo. Yun po un. Pwedi din sa soya or milk