39weeks 3days

Nakaka stress ilang araw nalang 40weeks na pero until now no signs if labor padin??

2 Replies

Ganyan din ako nun. Medyo kinabahan nga ako kasi baka ma-cs ako. Tapos ayun madaling araw bigla na lang ako nakaramdam ng sunod-sunod na contractions. Relax lang, Momsh. And kausapin si baby na huwag ka pahirapan sa panganganak. Hehe. It will come.

5y ago

Binibiro nga po namin kanina e kasi sakto sumahod na si lip kaya sabi ko labas na sya habang hindi pa nagagastos yung sahod hahaha

hi po maam kapag po ba pang second baby na hindi kana po pweding ma over deu diba?