39weeks and 3days

No signs of labor padin 🥺

1 Reply

Sakin, sakto 40weeks (based on LMF) nung nanganak. The day before ako nanganak, nagpacheck up pa ko sa OB ko, and malambot na raw cervix ko pero malayo pa. Then the next day, nanganak na ko. So hang in there, mommy... keep in touch with your OB just to be safe ☺️

1y ago

Sa akin, yung early signs ko lang ay yung paghilab ng tiyan, which at the time ay akala ko mae-lbm lang ako 😅 Nung napansin kong every 30mins na yung hilab ng tiyan ko, saka lang nagsink in na contractions na pala yun 😅 Good luck and have a safe one, mommy 🙏