39weeks 3days

No signs of labor padin mga mommies. Huhuhu. Kayo din po ba? ?

22 Replies

Same tayo sis. 39w at 3d na ako 2cm na ako nung monday niresetahan akong eveprim pero wala man akong nararamdaman. gusto ko ng manganak nasa 3kg mahigit na daw baby ko ayoko ng lumaki pa sya baka mahirapan na ako at wag naman sana ma-cs

Don't be discouraged. I gave birth @39w6d. No signs of labor din. Yung mismong araw lang na yun ako nakaramdam ng sakit. Chill lang ako at mas nasstress si baby pag minamadali. Kaya yung iba lalong nagtatagal bago makaanak 😅

4y ago

Nope. Wala akong nakitang mucus plug na katulad ng mga pinopost nila dito. Bigla na lang akong dinugo parang regla tapos sobrang nipis na pala ng cervix ko kaya ganun.

Me due date ko today .. still ung pain pawala wala padin d pa ung sunod sunod laat week pa lumabas mucusplug ko always spotting at yellow wish discharge n din ako .. still waiting pa din .. 😊

Same here 😓 pero minsan tumitigas na yung tyan ko and sumasakit na din yung likod ko pero nawawala ddin naman agad. 😥

Ako sis 39weeks and 3days na din pewo nung nag ihi ako kanina my unting dugo na pewo wala akong nraramdman sakit..

4y ago

mommy ano po dpat due nyo? ako ksi po lagpas n arin ng one week

Sameee :( pero minsan parang nasakit puson ko tas parang may lalabas sa pempem pero nawawala din naman.

39 weeks. Puro white mucus plug lang lumalabs sakin. No pain din

Lakad lakad, kausapin si bby at magdasal yan gawin mo sis.

Ano ba gagawin natin. Katakot ma CS 😢😢😢

Ako po 40weeks na ngayon at di parin nakakaraos. Huhu

4y ago

mommy ako rin po sakto 40 days ngaun. may signs of labor kna po ba? ako ksi so far wla pa.