40weeks & 5 days no sign if labor padin. Double cord coil

6 Replies

Hello momshie may 1 may last menstruation ang due date ko ay Feb 5 plus 14 days Pero kung ibabase sa first ultrasound Feb. 11 plus 14 days At ang latest ultrasound ko ay Feb. 13 plus 14 days again. Stock 1 cm ako ano ba dapat Kong gagawin? By the way pangatlo ko ng anak ito at laging tumutungtong ng 42 weeks, sa first baby ko ay normal sa second baby ko ay C's. Nag vbac ako kasi sabe ng doctor ay pwedeng inormal at wala namang sinabe na maliit sipit sipitan ko sa una pangalawa at ngayon. Kaya pala ako na CS ay dahil overdue na at 1 cm lang din may tinurok saakin at isinalpak Pero hanggang 3 cm lang. Moms ano ba dapat Kong gagawin napaka baba na ng tiyan ko Pagod na din ako kaka exercise at walking hoping to normal again balik ko sa ob ko ay Feb 21. Thanks sa makakapag advise

ay di ka talaga maglalabor kung di bababa ang baby mo dahil sa cordcoil. yung oagbaba ng baby jasi nakakatulong yan oara magooen cervix mo at tuluy tuloy yun hanggang lumabas sya. ngayon kung may nakapulupot sa leeg nya nabibitin sya sa oagbaba, di nya napupush sng cervix mo so wala po.. usually pag ganyan CS po lalo double cord coil pa. kausapin mo si OB ano plano sayo... kesa po maoverdue ka ps kahihintay ng labor signs..

1y ago

pero po kapag mababa na? nakakapa na daw po ulo e.

ako cord coil din nakita sa utz pero maliit lng. wala namanm sinabi si ob na CS. pinush pa nga ako na kaya for normal delivery. but if cs, payag na din ako pra safe si baby.

Same tayo momsh.. balik din ako this Saturday every 3 days na follow up check up ko. 40weeks no sign of labor cordcoil yun baby ko 1cm din wala pa progress

parang kinakabahan ako, 40weeks and 6days ako now wala din sign ng labor baka magaya ng unang baby ko di nababa din kasi 3x cord coil jusko wag sana 😭

1y ago

Kamusta mga mommy nanganak na po ba kayo?

Hello mommy, 40 weeks 6 days naman ako noong na cs cord coil din si baby naglabor pero hindi siya bumaba kaya cs bagsak ko

1y ago

minimal cord coil po ba?